Giới Thiệu

Giới Thiệu

ĐÔI ĐIỀU VỀ VẬN TẢI NGUYỄN HUY

Vận Tải Nguyễn Huy là cái tên quen thuộc với đông đảo khách hàng đồng thời là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hiện nay

Nhận thấy vận tải là ngành tiềm năng bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là vận chuyển hàng bắc nam, sau thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu thị trường, năm 2018 Vận Tải Nguyễn Huy ra đời. Kể từ khi thành lập, công ty đã có những bước thăng trầm và thử thách, tuy nhiên luôn có những bước tiến vững chắc trên con đường phát triển.

Với công ty vận tải Nguyễn Huy, không có khoảng cách giữa ông chủ với người làm thuê. Mỗi cá nhân là một ông chủ nhỏ, mỗi thành viên là một tế bào, mắt xích quan trọng tạo nên bản thể công ty hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên là các tài xế lành nghề, tận tâm, có kinh nghiệm lái xe nhiều năm và trách nhiệm cao trong giao nhận hàng hóa vận chuyển, vận tải, Nguyễn Huy luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng cũng như đơn vị đối tác.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi ủy thác hàng hoá của mình cho dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Bên cạnh đó, Nguyễn Huy còn có nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm và có trách nhiệm cao và xử lý tình huống nhanh chóng khi có sự cố bất ngờ.

                             Ngành nghề hoạt động

Là đơn vị vận chuyển lớn trên thị trường, Nguyễn Huy luôn trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi đa dạng trong ngành nghề hoạt động.

Có thể kể đến một số lĩnh vực vận chuyển của công ty như:

  •  Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng hoá đi miền Trung, Tây Nguyên
  • Vận chuyển hàng hoá đi Tây Nam Bộ, Phú Quốc
  • Vận chuyển hàng hoá đến các tỉnh Tây Bắc, Đông Bắc
  • Vận chuyển biển bộ kết hợp
  • Vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không Bắc Nam
  • Vận chuyển hàng hóa từ cửa khẩu, cảng biển, sân bay quốc tế đi các tỉnh và ngược lại
  • Thông quan xuất nhập khẩu, xếp dỡ hàng hoá, đóng kiện, kiểm dịch, hun trùng
  • Vận chuyển hàng hoá quốc tế

                             Năng lực vận chuyển

Sở hữu số lượng xe lớn, đa dạng loại hình với nhiều trải trọng từ 1 tấn đến 60 tấn nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Sở hữu dịch vụ vận chuyển đa dạng, nhiều loại hình, phạm vị phục vụ toàn quốc, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Trung bình mỗi ngày Nguyễn Huy đạt 200 đến 300 tấn hàng hóa vận chuyển và đạt 8000 tấn mỗi tháng.

Đặc biệt, các mặt hàng vận chuyển đa dạng, không bị giới hạn. Gồm: hàng hoá chất, nguyên liệu sản xuất, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, vật liệu xây dựng (ván phủ film, giàn giáo, sắt thép...); và các hàng sản xuất công nghiệp, máy móc xây dựng quá khổ, quá tải,…..

Bên cạnh đó, Nguyễn Huy cũng sở hữu bãi xe với đầy đủ các phương tiện, bốc, dỡ hàng hóa và máy móc như: xe cẩu, xe nâng, công nhân,….đảm bảo việc xếp dỡ được thuận tiện, an toàn.

VẬN TẢI NGUYỄN HUY CAM KẾT

Đảm bảo thời gian, tiến độ giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Không tiết lộ thông tin liên quan đến lô hàng cho bên thứ 3, đảm bảo giữ kín các thông tin của bên thuê vận chuyển. 

Các mặt hàng dễ hư hỏng, dễ vỡ được đội ngũ giám sát của công ty kiểm tra cẩn thận, gia cố, đóng gói và đề xuất các biện pháp để đảm bảo an toàn tối đa.

Đối với trường hợp xảy ra sự cố như: mất mát, thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Nguyễn Huy sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn đồng thời đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Hotline: 0914310123
Zalo
Chỉ đường