Chi tiết Dịch Vụ

  • VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI TÂY NGUYÊN

  • Nhắc đến Tây Nguyên người ta nhớ đến một trong 3 tiểu vùng của miền Trung Việt Nam với 5 tỉnh lần lượt là Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Nhắc đến Tây Nguyên người ta nhớ đến một trong 3 tiểu vùng của miền Trung Việt Nam với 5 tỉnh lần lượt là Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Theo Wikipedia, Tây Nguyên là vùng cao nguyên, phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, phía nam giáp các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, phía tây giáp với các tỉnh Attapeu (Lào) và Ratanakiri và Mondulkiri (Campuchia). Trong khi Kon Tum có biên giới phía tây giáp với cả Lào và Campuchia, thì Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông chỉ có chung đường biên giới với Campuchia. Còn Lâm Đồng không có đường biên giới quốc tế. Nếu xét diện tích Tây Nguyên bằng tổng diện tích của 5 tỉnh ở đây, thì vùng Tây Nguyên rộng 54.641,0 km².

Cho đến ngày nay, Tây Nguyên có nền kinh tăng trưởng khá tốt với GDP bình quân luôn duy trì ở mức trung bình 11,9% với nhiều ngành lĩnh vực phát triển theo hướng tích cực. Đặc biệt, các vấn đề sản xuất nông-lâm-nghiệp luôn có những chuyển biến và phát triển vượt bậc với khối lượng hàng hóa, sản phẩm lớn.

van-chuyen-hang-di-tay-nguyen

Tây Nguyên - vùng cao nguyên rộng lớn

Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên cũng ngày một nâng cao.

Vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên

Với nhu cầu trên, thì sự ra đời của công ty vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây Nguyên ngày càng được đẩy mạnh. Có thể vận chuyển theo đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không… từ Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên: Đắc Lắc, Daknong, GiaLai, Đà Lạt ,  Kontum v.v… thời gian vận chuyển có thể khác nhau. Cùng với đó, tùy theo số lượng hàng hóa có thể chuyên chở với nhiều loại xe khác nhau : Xe 1 tấn, Xe 1.4 tấn,Xe  1.7 tấn, Xe 1.9 tấn, Xe 2.5 tấn ,Xe  3 tấn ,Xe 5 tấn  Xe 8 tấn, Xe 11 tấn, Xe 15 tấn… và xe Container 33 tấn… Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể bao xe hoặc ghép hàng mà vẫn đảm bảo hàng hóa tốt nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên

Muốn hàng hóa tốt, hàng hóa đảm bảo cần lựa chọn được công ty vận chuyển uy tín nhất. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy tham khảo những lợi ích mà công ty vận tải Thiên Phú mang lại cho bạn phục vụ tốt cho việc vận chuyển nhiều loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn. Công ty vận tải Thiên Phú sẽ luôn đồng hành và mang lại dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên với giá rẻ và nhanh chóng nhất có thể. Đồng thời công ty luôn cam kết và tuân thủ đúng quy định và thủ tục trong thời gian giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn và tốt nhất cho hàng hóa của bạn.

van-chuyen-hang-di-tay-nguyen-chat-luong

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên đảm bảo tại Nguyễn Huy

Vì sao lại chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Nguyên của Nguyễn Huy

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên của Nguyễn Huy, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm nhất. Bởi, đến với Nguyễn Huy, hàng hóa của khác hàng luôn  được đảm bảo nhất, giao kết đúng hẹn, vận chuyển liên tục với giá hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, với lượng xe 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn .. Nguyễn Huy hy vọng rằng sẽ là những phương tiện hữu ích nhất trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Tại Nguyễn Huy, mọi thủ tục về vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ có trách nhiệm trong việc sửa chữa hoặc đền bù nếu hàng xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất mát.

Ngoài ra, đội ngũ bốc xếp, xe nâng, xe cẩu… và vấn đề có liên quan đến vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên sẽ được công ty vận tải hàng hóa Nguyễn Huy chăm sóc kỹ lưỡng bởi một đội nhân viên đóng gói và gia cố hàng hóa nếu hàng thuộc dạng dễ bể vỡ, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất….

Qui trình vận chuyển hàng đi Tây Nguyên:

-              Nhận hàng

-              Tư vấn đóng gói cẩn thận

-              Ký hợp đồng vận chuyển.

-              Giao hàng như thời gian cam kết (có biên bản kí nhận của người nhận hàng)

-              Trả biên bản về cho khách hàng có chữ kí của người nhận.

-              Xuất hóa đơn (nếu khách hàng yêu cầu)

Theo đó, Khách hàng có thể gửi vận chuyển các loại mặt hàng như: Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi; Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất,cây cảnh; Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng; Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện; Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ; Vận chuyển  hàng siêu trường, hàng siêu trọng. 

Qua những chia sẻ trên, mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng vận chuyển đi Tây Nguyên. Chi tiết tham khảo tại website www.vantainguyenhuy.com. Chúc các bạn thành công

Hotline: 0914310123
Zalo
Chỉ đường